Nhà

Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd.

Hồ sơ công ty

Dongguan Riuichen SEALING CO., LTD.

Rui Chen Niêm phong Công ty TNHH được xây dựng vào năm 2006, bây giờ có hơn 200 nhân viên. Công ty có hai chi nhánh ở Quảng Đông và Giang Tây, Họ là Đông Quan Rui Chen Niêm phong Công ty TNHH và Shangrao Rui Chen Se aling Co, Ltd ..

Công ty chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong khi đó, chúng tôi có đức tin tốt, giữ liên lạc và đảm bảo chất lượng produ cts. Khi cần thiết chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm các thiết kế có liên quan (như phát triển nấm mốc), tiết kiệm tài nguyên trong việc phát triển sản phẩm mới, rút ​​ngắn chu kỳ phát triển, giảm sự thất bại tiềm năng. Vì vậy, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng. Bây giờ chúng tôi có gần 200 khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Trong năm 2009, công ty đã đưa ra hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning) để theo dõi kế hoạch sản xuất, phân phối, thống kê chất lượng và phân tích, vv để nâng cao hơn nữa sự kiểm soát trong suốt quá trình và dịch vụ khách hàng.

Trong năm 2006, Đông Quan Chashan Ruichen cao su và phần cứng Nhà máy được thành lập bởi một đội ngũ những người có nhiều năm kinh nghiệm ngành công nghiệp.Trong năm 2013, doanh nghiệp chính thức đổi tên thành Dongguan Rui Chen Niêm phong Công ty TNHH

Nhiệm vụ chính của công ty là phát triển thị trường trong nước và nước ngoài, bây giờ chúng tôi có một đội ngũ bán hàng chất lượng cao và chuyên nghiệp. Với sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới, công ty chúng tôi theo kịp với thời gian Trên cơ sở mô hình bán hàng ban đầu truyền thống, chúng tôi cũng thêm các khuyến mãi mạng. Ví dụ: Xuất xứ Trung Quốc, Alibaba (Trạm quốc tế và Trạm Trung Quốc) và Số liệu của WeChat. Vì vậy, chúng tôi có thể liên lạc với khách hàng và khách hàng tiềm năng một cách thuận tiện. Ngoài ra, công ty chịu một phần của nhiệm vụ sản xuất nhà máy.

Era trong sự thay đổi, nhưng tinh thần làm giàu không thay đổi, chúng ta sẽ tiếp tục duy trì và thúc đẩy tinh thần, Cực kỳ cứng cỏi, trung thực và đức tin và thực sự là thực tế.

Shangrao Rui Chen Niêm phong Công ty TNHH Được xây dựng vào năm 2011, vốn đầu tư của Dongguan ChaShan RuiChen Cao su & Nhà máy Phần cứng, nằm ở HeKou Town, YanShan County, tỉnh Giang Tây, có diện tích 50 mẫu Anh.

Là cơ sở sản xuất chính của Rui Chen, ngoài môi trường sản xuất sạch sẽ, chúng tôi còn có thiết bị thủy lực, trộn, thử nghiệm và trang thiết bị sản xuất tiên tiến và một đội ngũ nhân tài có tay nghề, quản lý tốt và sự cống hiến. Chúng tôi quản lý công ty thông qua 8S tiêu chuẩn, tích cực thúc đẩy việc thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và luật dự án.Chúng tôi cũng thiết lập một ba cấp hệ thống mạng lưới quản lý chất lượng, tiến độ và an toàn, tăng cường quản lý của doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, công ty đã được chính quyền thành phố ShangRao hỗ trợ và hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi cho khu vực phát triển kinh tế. Chúng tôi sẽ luôn luôn có "chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất" như sứ mệnh của chúng tôi, và tiến bộ cùng với bạn, sự hòa hợp và cùng giành chiến thắng!

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Dongguan Ruichen Niêm phong Công ty TNHH

Dongguan Ruichen cao su & phần cứng Nhà máy được đặt tại Chashan Town, thành phố Đông Quan, công ty được thành lập vào năm 2006 và hiện đang sử dụng gần 200 người, công ty đã nâng cao thiết bị thủy lực, trộn thiết bị, thử nghiệm thiết bị, và trong năm 2009 đưa ra Kế hoạch Tài nguyên Doanh nghiệp ERP) Hệ thống để đảm bảo rằng quá trình sản xuất hoàn thành, phân phối đến, thống kê chất lượng và phân tích, và dịch vụ khách hàng được quản lý trong suốt lần cải tiến cuối cùng.

Nhà máy sản xuất chính trong O-ring, miếng đệm và các bộ phận đặc biệt khác, điện tử, phụ tùng ôtô, linh kiện khí nén, đồ chơi, máy móc tay, máy tính và các ngành công nghiệp khác. Đây là một công ty đáng tin cậy đã được chấp thuận bởi ISO09001 và ISO / TS16949. Nhà máy đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng, đồng thời giúp khách hàng thiết kế các thiết kế liên quan (như phát triển nấm mốc) để tiết kiệm các nguồn lực khác nhau trong việc phát triển sản phẩm mới và rút ngắn chu trình phát triển để tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng, nó đã giành được khách hàng, tin tưởng và có hơn 100 khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd. Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd. Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd. Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd. Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd. Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : ORK

Số nhân viên : 150~300

Doanh thu hàng năm : 15000000-30000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Nhẫn Viton giảm giá chất lượng tốt Nhẫn Viton giảm giá chất lượng tốt Nhẫn Viton giảm giá chất lượng tốt Nhẫn Viton giảm giá