Nhà

Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd.

hồ sơ công ty

CÔNG TY TNHH PHONG CÁCH DONGGUAN RUICHEN.

Công ty TNHH Niêm phong Rui Chen được xây dựng vào năm 2006, hiện có hơn 200 nhân viên. Công ty có hai chi nhánh tại Quảng Đông và Jiangxi, đó là Công ty TNHH Đông Dương Rui Chen và Công ty TNHH Shangrao Rui Chen Se .. Chúng tôi chủ yếu sản xuất vòng cao su.

Công ty chúng tôi nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong khi đó, chúng tôi có thiện chí, giữ liên lạc và đảm bảo chất lượng của cts produ . Khi cần thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện thiết kế có liên quan (như phát triển khuôn mẫu), tiết kiệm tài nguyên trong việc phát triển sản phẩm mới, rút ​​ngắn chu kỳ phát triển, giảm thiểu khả năng thất bại. Vì vậy, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi có gần 200 khách hàng (nhận sản phẩm cao su) nổi tiếng trong và ngoài nước.

Năm 2009, công ty đã ra mắt hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) để giám sát lập kế hoạch sản xuất, phân phối, thống kê và phân tích chất lượng, vân vân, để cải thiện hơn nữa sự kiểm soát trong suốt quá trình và dịch vụ khách hàng.

Năm 2006, Nhà máy Cao su & Phần cứng Đông Quan Chashan Ruichen được thành lập bởi một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Năm 2013, doanh nghiệp chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Đông Ấn niêm phong Chen Chen ..

Nhiệm vụ chính của công ty là phát triển thị trường trong và ngoài nước, hiện chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng cao. Với sự phát triển nhanh chóng của mạng, công ty chúng tôi bắt kịp với thời đại Trên cơ sở mô hình bán hàng truyền thống ban đầu, chúng tôi cũng thêm khuyến mãi mạng. Ví dụ: Made in China, Alibaba (trạm quốc tế và trạm Trung Quốc) và số công khai WeChat. Vì vậy, chúng tôi có thể liên lạc với khách hàng và khách hàng tiềm năng một cách thuận tiện. Ngoài ra, công ty chịu một phần nhiệm vụ sản xuất của nhà máy.

Thời đại thay đổi, nhưng tinh thần làm giàu không thay đổi, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy và phát huy tinh thần, Vô cùng khó khăn và cay đắng, trung thực và đức tin và thực sự là thực tế.

Công ty TNHH niêm phong Shangrao Rui Chen .. Được xây dựng vào năm 2011, được đầu tư bởi Nhà máy Cao su & Phần cứng DongGuan ChaShan RuiChen, tọa lạc tại thị trấn HeKou, huyện YanShan, tỉnh JiangXi, có diện tích 50 mẫu Anh.

Là cơ sở sản xuất chính (sản xuất bóng cao su, gioăng cao su) của Rui Chen, ngoài môi trường sản xuất sạch, chúng tôi còn có các thiết bị sản xuất thủy lực, pha trộn, thử nghiệm và sản xuất khác và một đội ngũ tài năng, quản lý và cống hiến tốt . Chúng tôi quản lý công ty thông qua tiêu chuẩn 8S, tích cực thúc đẩy triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và luật dự án. Chúng tôi cũng thiết lập hệ thống quản lý ba cấp chất lượng, tiến độ và an toàn, tăng cường quản lý doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, công ty đã được chính quyền thành phố ShangRao hỗ trợ và hưởng đầy đủ tất cả các chính sách ưu đãi cho khu vực phát triển kinh tế. Chúng tôi sẽ luôn lấy "chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất" làm sứ mệnh của mình và cùng tiến bộ với bạn, hòa hợp và cùng giành chiến thắng!

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Dongguan Ruichen Niêm phong Công ty TNHH

Dongguan Ruichen cao su & phần cứng Nhà máy được đặt tại Chashan Town, thành phố Đông Quan, công ty được thành lập vào năm 2006 và hiện đang sử dụng gần 200 người, công ty đã nâng cao thiết bị thủy lực, trộn thiết bị, thử nghiệm thiết bị, và trong năm 2009 đưa ra Kế hoạch Tài nguyên Doanh nghiệp ERP) Hệ thống để đảm bảo rằng quá trình sản xuất hoàn thành, phân phối đến, thống kê chất lượng và phân tích, và dịch vụ khách hàng được quản lý trong suốt lần cải tiến cuối cùng.

Nhà máy sản xuất chính trong O-ring, miếng đệm và các bộ phận đặc biệt khác, điện tử, phụ tùng ôtô, linh kiện khí nén, đồ chơi, máy móc tay, máy tính và các ngành công nghiệp khác. Đây là một công ty đáng tin cậy đã được chấp thuận bởi ISO09001 và ISO / TS16949. Nhà máy đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng, đồng thời giúp khách hàng thiết kế các thiết kế liên quan (như phát triển nấm mốc) để tiết kiệm các nguồn lực khác nhau trong việc phát triển sản phẩm mới và rút ngắn chu trình phát triển để tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng, nó đã giành được khách hàng, tin tưởng và có hơn 100 khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd.
Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd.
Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd.
Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd.
Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd.
Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd.
Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : ORK

Số nhân viên : 150~300

Doanh thu hàng năm : 15000000-30000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Ruichen Sealing Co., Ltd. Chứng chỉ